[Tóm tắt] Husky và sư tôn mèo trắng của hắn

0
3151
views

Tống Thu Đồng

llets">

Mục lục

Thông tin cơ bản

Tác phẩm: Husky và sư tôn mèo trắng của hắn (二哈和他的白猫师尊)
Khác: Bổn tọa đã hoàn lương, Hải đường vi vũ cộng quy đồ (tên sách xuất bản), Hạo y hành (phim chuyển thể)
Tác giả: Nhục Bao Bất Cật Nhục (Bánh bao thịt không ăn thịt)

Thể loại: Đam mỹ, huyền huyễn, tiên hiệp tu chân, trọng sinh
Nhân vật chính: Mặc Nhiên (công) x Sở Vãn Ninh (thụ)
Đăng tải: Tấn Giang

Số chương: 311 chương chính văn (350 chương cả phiên ngoại)
Tình trạng: Hoàn

Nội dung tóm tắt

Đạp Tiên Đế Quân Mặc Nhiên – đại ma đầu hai tay mang đầ

Nội dung tóm tắt

ồn lão quỷ sống trong thân xác thiếu niên, từ đây chân tướng lần lượt lộ ra ánh sáng. Bí mật kiếp trước hắn chưa từng biết, cảm tình kiếp trước đặt nhầm người. Sư tôn hắn từng hận thấu xương, vì sao lại âm thầm bảo vệ hắn hết lần này đến lần khác?

Kiếp trước khi sư diệt tổ tội ác tày trời, thế mà sau khi tự sát còn có thể trọng sinh làm lại cuộc đời.

Lệ quỷ cũng muốn hoàn lương, nhưng Mặc Nhiên thân này nghiệp chướng nặng nề. Nhổ tâm ma, bảo vệ trần thế, nhưng đôi bàn tay đã từng vương đầy máu, có thể tẩy sạch sao?

Cảnh báo: Phần phía sau sẽ có SPOIL tiết lộ nội dung rất nhiều. Thỉnh cân nhắc trước khi đọc.

Các nhân vật chính

Mặc Nhiên/Đạp Tiên Quân

Mặc Nhiên, Mặc Vi Vũ, là cháu trai gọi Chưởng môn đỉnh Tử Sinh bằng thúc thúc, cho nên cũng là đường huynh của thiếu chủ Tiết Mông. Kì thực là con riêng của thành chủ Nho Phong Môn Nam Cung Nghiêm, mẹ là Đoạn Y Hàn – danh nữ ở Tương Đàm.

Mặc Nhiên/Đạp Tiên Quân

ra vào thanh lâu. Về sau mới được Tiết Chính Ung đón về đỉnh Tử Sinh, trở thành đệ tử của Sở Vãn Ninh. Bị gieo Bát Khổ Trường Hận Hoa, hắn quên đi rất nhiều kí ức và tình cảm tốt đẹp, chỉ biết ghi hận sư tôn đã hại chết người hắn yêu. Luyện được cấm thuật Trân Lung Kì Cục, hắn lên làm đế vương của tu chân giới, xưng là Đạp Tiên Đế Quân, bắt Sở Vãn Ninh về đỉnh Tử Sinh, làm rất nhiều chuyện để nhục nhã sư tôn mình.

Là ta bạc ngươi. Tử sinh không oán.
Là ta bạc ngươi. Tử sinh không oán.

Sau trận chiến ở Côn Luân Đạp Tuyết Cung, Sở Vãn Ninh chết, đem hồn phách còn lại đều độ cho hắn. Hắn cực kì thống khổ, đem thi thể sư tôn trở về Hồng Liên Thủy Tạ, dùng linh lực bảo quản như khi còn sống. Hai năm sau, hắn uống thuốc độc tự sát. Lại chẳng ngờ hai hồn bảy phách của hắn đuổi theo Sở Vãn Ninh, tiến vào khe hở qua Thời Không Sinh Tử Môn, trọng sinh ở một hồng trần khác. Còn lại một hồn vẫn cố chấp với Sở Vãn Ninh lưu lại trong thể xác Đạp Tiên Quân, bị Hoa Bích Nam biến thành con rối.

Fans thường gọi:

Mặc Nhiên 0.5 – Đạp Tiên Quân kiếp trước
Mặc Nhiên 1.0 – Mặc Nhiên khi mới trọng sinh
Mặc Nhiên 2.0 – Mặc Nhiên khi đã quay đầu hướng thiện, hiểu rõ tình cảm của mình
Hoặc Đạp Kiều Kiều, Cẩu Tông sư (troll), Tiểu Nhiên Nhi (tên thuở nhỏ), A Nhiên (sư muội gọi)

Chiều cao: 1m89 (kiếp trước: 1m86)

Tuổi: 22 (kiếp trước: 32)

Sinh nhật: 9 tháng 4

Thần võ: dây liễu Gặp Quỷ (kiếp này), đao Bất Quy (kiếp trước)

Sở Vãn Ninh

Ngọc Hành trưởng lão của đỉnh Tử Sinh, thế nhân xưng: Vãn Dạ Ngọc Hành, Bắc Đẩu Tiên Tôn. Thực ra là một đoạn thần mộc được Hoài Tội đại sư khắc thành người, dựa theo dung mạo cố nhân là Sở Tuân ở thành Lâm An 200 năm trước.

Nhiên Vãn

Sở Vãn Ninh từ nhỏ lớn lên ở chùa Vô Bi, được Hoà

Sở Vãn Ninh

i mới chứng kiến thế đạo lầm than, đứa trẻ nhỏ như Mặc Nhiên đã phải lang bạt. Sở Vãn Ninh xung đột với Hoài Tội, từ đây đoạn tuyệt quan hệ, bước vào hồng trần. Y chịu ơn của Dung phu nhân nên ở lại Nho Phong Môn, dạy dỗ tiểu đồ đệ Nam Cung Tứ. Nhưng chứng kiến sự việc ghê tởm của Nam Cung Liễu, cuối cùng y rời khỏi Nho Phong Môn, tới Hạ Tu Giới, trở thành Ngọc Hành trưởng lão ở đỉnh Tử Sinh, chuyên tu bổ kết giới.

Thiếu niên Mặc Nhiên khi bái sư đã dùng chân thành lay động được y, khiến cho y dần lắng đọng tình cảm qua năm tháng, trở thành tình yêu sâu nặng với đệ tử của mình, lại chẳng thể nói ra. Sau khi Mặc Nhiên hắc hóa, đạp lên giới tu chân, Sở Vãn Ninh thua trong trận quyết chiến với chính đồ đệ của mình, linh hạch đều vỡ, bị hắn bắt về lăng nhục.

Trong thời gian ở chung, Sở Vãn Ninh dần để ý tới sự khác thường của Mặc Nhiên, nghi ngờ hắn hắc hóa là có nguyên nhân. Sau khi tra ra được Mặc Nhiên trúng ma chủng, Sở Vãn Ninh thân làm sư tôn đã vô cùng tự trách chính mình, quyết định tu tập cấm thuật Thời Không Sinh Tử Môn, mở ra một hồng trần khác.

Thân phận khác: Hạ Tư Nghịch (Sở Vãn Ninh khi bị thu nhỏ)

Sở tông sư (thế nhân gọi), Ngọc Hành trưởng lão (đệ tử đỉnh Tử Sinh gọi), Ngọc Hành (Tiết Chính Ung gọi), Ân công ca ca (tiểu Nhiên nhi gọi), Thần tiên ca ca (Tiết Mông gọi), Tiên quân (thiếu niên Mặc Nhiên gọi), Vãn Ninh (Mặc Nhiên trưởng thành/Đạp Tiên Quân gọi), Sở công tử (Hoài Tội gọi), Lâm An Sở Lang…

Chiều cao: 1m80

Tuổi: 32 (kiếp trước chết năm 40 tuổi)

Sinh nhật: 9 tháng 8

Thần võ: roi Thiên Vấn, kiếm Hoài Sa, đàn Cửu Ca. Ngoài ra còn có phù triện để triệu hoán Chúc Long.

Sư Muội

Sư Muội, Sư Minh Tịnh là đệ tử thứ hai của Sở Vãn Ninh, tên thật là Hoa Bích Nam, xuất thân từ tộc Điệp Cốt Mỹ Nhân Tịch. Mẫu thân là hậu duệ của Tống Tinh Di – thuộc tộc Điệp Cốt Mỹ Nhân Tịch ở ma giới. Phụ thân là hậu duệ thần tộc – các chủ Thiên Âm các. Cho nên Sư Muội là hỗn huyết thần – ma, sở hữu dung mạo cực kỳ đẹp đẽ, giỏi về y thuật và dụng độc.

Vì mở ra con đường về Ma tộc, Sư Muội gieo Bát Khổ Trường Hận Hoa, giả chết, lợi dụng Mặc Nhiên, giết người vô số. Nhưng kiếp trước Mặc Nhiên lại đột ngột uống thuốc độc tự sát khiến cho kế hoạch của y thất bại, y bèn biến thi thể của Mặc Nhiên thành con rối. Thông qua khe hở thời không, y tiến vào hồng trần thứ hai, sử dụng thân phận Hoa Bích Nam, tới Cô Nguyệt Dạ làm trưởng lão. Tiếp tục vu oan Mặc Nhiên, tàn sát người của hai đời, mưu đồ cho chính mình.

Tiết Mông

Tiết Mông, tự Tử Minh, là thiếu chủ đỉnh Tử Sinh, một trong ba đồ đệ của Sở Vãn Ninh (cùng với Sư Muội, Mặc Nhiên), Phượng Hoàng nhi kiêu ngạo, độc miệng, nhưng bản tính không xấu. Thực ra cha ruột của cậu là Khương Hi – chưởng môn Cô Nguyệt Dạ.

Kiếp trước, cha mẹ cậu đều bị Đạp Tiên Quân giết chết, sư tôn thì bị hắn cầm tù, cậu và Đạp Tiên Quân đã trở mặt thành thù. Cậu liên thủ với huynh đệ Mai Hàm Tuyết chiến đấu với Đạp Tiên Quân. Còn Tiết Mông ở hiện tại kế thừa chức vị tôn chủ từ Tiết

Sư Muội

Nam Bình Sơn (phiên ngoại).

Chiều cao: 1m78

Sinh nhật: 25 tháng 8

Vũ khí: đao Long Thành, có khảm cực phẩm linh thạch do Mặc Nhiên tặng.

Diệp Vong Tích

Diệp Vong Tích, tên tự Tích Quân, là con nuôi của trưởng lão Từ Sương Lâm, sau trở thành ám thành thống lĩnh của 72 tòa thành Nho Phong Môn. Đạp Tiên Quân cũng phải công nhận Diệp Vong Tích là nhất thế tông sư, vũ lực chỉ xếp sau Sở Vãn Ninh, thực ra nàng lại là nữ nhi.

Nàng thích Nam Cung Tứ từ nhỏ, hai người vốn là thanh mai trúc mã cùng lớn lên, thế nhưng Nam Cung Tứ lại vô duyên vô cớ ghét bỏ nàng. Kiếp trước Nam Cung Tứ mất sớm, nàng chống đỡ Nho Phong Môn, bị Đạp Tiên Quân đục gãy xương tỳ bà mà chết. Kiếp này Nam Cung Tứ tuẫn mạng, nàng vân du tứ phương, gánh trên vai trọng trách, cho dù Nho Phong Môn chỉ còn lại một mình nàng. Trong sự kiện Thiên Âm các Mặc Nhiên bị vu oan giá họa, nàng vẫn ra mặt bảo hộ hắn.

Sinh nhật: 1 tháng 2

Tiết Môngreviewdammy.com/wp-content/uploads/2021/02/Nam-Cung-Tu-Diep-Vong-Tich.jpg" alt="Nam Cung Tứ - Diệp Vong Tích" width="1080" height="1683" srcset="http://reviewdammy.com/wp-content/uploads/2021/02/Nam-Cung-Tu-Diep-Vong-Tich.jpg 1080w, http://reviewdammy.com/wp-content/uploads/2021/02/Nam-Cung-Tu-Diep-Vong-Tich-768x1197.jpg 768w, http://reviewdammy.com/wp-content/uploads/2021/02/Nam-Cung-Tu-Diep-Vong-Tich-986x1536.jpg 986w, http://reviewdammy.com/wp-content/uploads/2021/02/Nam-Cung-Tu-Diep-Vong-Tich-640x997.jpg 640w" sizes="(max-width: 1080px) 100vw, 1080px" />

Nam Cung Tứ

Thiếu chủ Nho Phong Môn, phụ thân là chưởng môn đương nhiệm Nam Cung Liễu, mẫu thân là Dung phu nhân. Khi còn nhỏ từng được Sở Vãn Ninh dạy dỗ, sau khi Sở Vãn Ninh rời khỏi Nho Phong Môn, Nam Cung Tứ vẫn một mực yêu quý, kính trọng y.

Kiếp trước Nam Cung Tứ chết trẻ, Mặc Nhiên nghi ngờ là do Từ Sương Lâm làm lại. Kiếp này hắn vượt qua tai kiếp, muốn cưới Tống Thu Đồng làm vợ, nhưng hôn

Diệp Vong Tích

Môn diệt môn, Nam Cung Tứ mới bộc lộ chân tình với Diệp Vong Tích. Ở Giao Sơn gặp được chưởng môn đầu tiên của Nho Phong Môn là Nam Cung Trường Anh, Nam Cung Tứ đã chân chính bộc lộ bảy điều quân tử Nho Phong. Khi Từ Sương Lâm và ác long của Nam Cung gia chuẩn bị kí kết huyết khế, y đã tuẫn thân ở Long Huyết trì để cứu tất cả mọi người.

Sủng vật: Não Bạch Kim

Vũ khí: Cung tên

Nam Cung Liễu

Đương nhiệm tôn chủ của Nho Phong Môn, cha của Nam Cung Tứ. Lão đã giết chết sư tôn của chính mình là La Phong Hoa nên mới đoạt được chức chưởng môn này. Nào ngờ, từ nay về sau cả đời đều phải chịu nguyền rủa của ác long. Làm nhiều chuyện ác, phải kể đến việc đem cả trái tim của vợ mình là Dung phu nhân đổi lấy thần võ. Vì chuyện này mà Sở Vãn Ninh năm đó còn làm khách khanh ở đây đã không thể chịu nổi, rời khỏi Nho Phong Môn. Cuối đời, lão bị Từ Sương Lâm bày kế, mang về Giao Sơn, tâm trí dừng lại ở một đứa trẻ năm tuổi.

Từ Sương Lâm

Dưỡng phụ của Diệp Vong Tích. Từ Sương Lâm chỉ là tên giả, thân phận thật sự của y là Nam Cung Nhứ, đệ đệ ruột của Nam Cung Liễu. Cũng như Nam Cung Liễu, Nam Cung Nhứ là đệ tử của La Phong Hoa từ nhỏ.

Từ Sương Lâm từng là ám thành thủ lĩnh của Nho Phong Môn. Tuổi trẻ đã bộc lộ tài năng, chẳng ngờ trong Linh Sơn đại hội y bị hãm hại, phải chạy trốn, từ đây hắc hóa. Khi y cướp được vị trí chưởng môn Nho Phong Môn, sư tôn và huynh trưởng của y đã bao vây y để đoạt lại vị trí này.

Nam Cung TứSương Lâm trở lại Nho Phong Môn ẩn nấp, lấy thân phận trưởng lão ở bên cạnh Nam Cung Liễu, thiết lập ván cờ Trân Lung. Y điên cuồng cố chấp muốn đưa La Phong Hoa sống lại, thực ra Hoa Bích Nam chỉ lừa gạt y mà thôi, La Phong Hoa không thể sống lại, Từ Sương Lâm cũng chết ở Giao Sơn.

“Lâm Nghi có nam nhi, hai mươi tâm đã chết.”

Nam Cung Nhứ tài hoa trác tuyệt, kì thật đã chết ở năm hai mươi tuổi kia rồi…

La Phong Hoa

Sư tôn của Nam Cung Liễu, Nam Cung Nhứ. Có một muội muội là La Tiêm Tiêm. La Phong Hoa xuất thân hàn vi, tự mình thành tài, có khí độ của người quân tử. Chỉ vì Nam Cung Liễu Nam Cung Nhứ huynh đệ tương tàn mà bản thân bị kéo vào vòng xoáy.

Thiên hạ đồn đại y giết Nam Cung Nhứ, tranh đoạt chức chưởng môn của họ Nam Cung, nhưng thực tế y làm vậy cũng chỉ vì bảo vệ đồ đệ của mình. Chẳng thể ngờ Nam Cung Liễu lại ra tay giết chết y. Nam Cung Nhứ mang linh hạch của y đi, vẫn luôn tâm tâm niệm niệm cứu y sống lại.

Tiết Chính Ung

Nam Cung Liễuân của Tiết Mông, thúc thúc của Mặc Nhiên. Tuổi trẻ, Tiết Chính Ung và ca ca đi du ngoạn khắp nơi. Một lần tình cờ gặp Vương Sơ Tình của Cô Nguyệt Dạ đã nhất kiến chung tình, thủy chung không đổi. Vương Sơ Tình có mang với Khương Hi rồi mới thành thân với Tiết Chính Ung, nhưng ông vẫn luôn yêu thương hai mẹ con họ, coi Tiết Mông như con trai của mình mà nuôi lớn.

Tiết Chính Ung và đại ca Tiết Đoan Dung thành lập đỉnh Tử Sinh, đưa môn phái này trở thành đệ nhất ở Hạ Tu Giới. Sau này đại ca của ông bất hạnh qua đời trong một lần trừ tà, ông nhận ủy thác của huynh trưởng, vẫn luôn tìm kiếm cốt nhục của đại ca. Khi đón được Mặc Nhiên về đỉnh Tử Sinh, ông bèn dốc lòng bồ

Từ Sương Lâm

g Bát Khổ Trường Hận Hoa trở nên điên cuồng đã ra tay sát hại ông. Còn kiếp này, ông lại bị Thiên Âm các hãm hại. Đỉnh Tử Sinh bị bao vây tiêu diệt, ông cứu Tiết Mông, cuối cùng chết trận.

“Tiết lang rất đẹp, thế nhân thật xấu.”

Sinh nhật: 19 tháng 5

Vương phu nhân

Vương phu nhân tên thật là Vương Sơ Tình, xuất thân từ dược tông Cô Nguyệt Dạ, giỏi y thuật. Là tôn chủ phu nhân ở đỉnh Tử Sinh, mẫu thân của Tiết Mông. Kì thật, Tiết Mông là do bà và Khương Hi song tu nên có thai, nhưng Khương Hi không có tình cảm với bà, nên bà cũng chưa từng nói ra sự thật này. Khi đỉnh Tử Sinh bị bao vây, trượng phu chết trận, bà đã dùng tính mạng của mình triệu phượng hoàng thiên hỏa, bảo vệ an nguy cho con trai và các đệ tử, linh lực suy kiệt mà chết.

Sinh nhật: 24 tháng 6

Khương Hi

Khương Hi, Khương Dạ Trầm, đương nhiệm chưởng môn của Cô Nguyệt Dạ. Thuở niên thiếu phụng mệnh song tu với sư tỉ của mình là Vương Sơ Tình, nhưng không hề có tình cảm. Y bản tính lạnh nhạt, không gần nữ sắc, coi thường tình cảm nam nữ. Cho nên y cũng không hề biết chuyện Vương Sơ Tình mang thai. Mãi đến trước khi chết Vương phu nhân mới nói cho y sự thật này.

Kiếp trước không chịu giao nộp bí tịc

La Phong Hoa

Còn kiếp này, khi Nho Phong Môn bị hủy diệt, y trở thành tôn chủ của Tu chân giới, suất lĩnh mọi người ngăn lại hồng thủy ngập trời, cuối cùng bị trọng thương. Tuy cứu được tính mạng nhưng đã dính ma khí, cơ thể phát sinh dị biến.

Thần võ: bội kiếm Tuyết Hoàng

Mộc Yên Ly

Đương nhiệm các chủ của Thiên Âm các, tỷ tỷ cùng cha khác mẹ của Hoa Bích Nam, hậu duệ thần tộc. Tuy không phải cùng cha cùng mẹ, nhưng từ nhỏ Mộc Yên Ly đã được mẹ của Hoa Bích Nam chăm sóc, thật lòng yêu thương, nên tình cảm giữa bọn họ rất tốt. Nàng ta không phải tộc nhân của Điệp Cốt Mỹ Nhân Tịch như đệ đệ, nhưng sẵn

Tiết Chính Ung

thậm chí không tiếc hi sinh thân mình, mở ra con đường về Ma giới cho bọn họ.

Sở Tuân

Sở công tử, con trai của Thái thú thành Lâm An hai trăm năm trước, một lòng chính trực khoan dung, tâm nguyện bảo vệ bách tính. Nhưng thê tử của y bị Quỷ vương biến thành lệ quỷ, ăn sống con trai, việc này đã trở thành nỗi đau cả đời của Sở Tuân. Sau khi chết, y ở lại Thuận Phong Lâu ở âm phủ chờ đợi thê tử độ kiếp. Từng giúp Mặc Nhiên tìm kiếm hồn phách của Sở Vãn Ninh.

Hoài Tội đại sư

Đại sư chùa Vô Bi, sư phụ của Sở Vãn Ninh. Hai trăm năm trước, Hoài Tội hãy còn là thiếu niên Tiểu Mãn ở thành Lâm An. Y hại Sở Tuân tan cửa nát nhà, vẫn luôn hối hận. Nên khi có được một đoạn Viêm Đế thần mộc, y bèn đắp nặn thành người, nuôi nấng dạy dỗ đứa bé đó, lại đặt cho một cái tên là Sở Vãn Ninh. Kì thật, y chỉ muốn nuôi dưỡng Sở Vãn Ninh trở thành thân thể của Sở Lan – đứa con trai bất hạnh của Sở Tuân. Nhưng Sở Vãn Ninh dần lớn, có tâm tư tình cảm của chính mình, kiên trì muốn xuất thế cứu đời. “Không biết độ người, lấy gì độ mình.”

Sự kiên trì của Sở Vãn Ninh khiến Hoài Tội tức giận, trục xuất cậu khỏi sư môn, bắt cậu trả lại linh hạch coi như trả lại công dưỡng dục. Từ nay sư đồ ân đoạn nghĩa tuyệt.

Vương phu nhâniệp, Sở Vãn Ninh suy kiệt mà chết, Hoài Tội liền tới đỉnh Tử Sinh, hướng dẫn Mặc Nhiên tìm lại hồn phách Sở Vãn Ninh ở địa phủ, lại dùng 5 năm bế quan cứu Sở Vãn Ninh sống lại. Nhưng cho dù vậy, Sở Vãn Ninh vẫn không muốn gọi Hoài Tội hai tiếng sư tôn nữa.

Tới khi viên tịch, Hoài Tội đại sư cũng không gặp được Sở Vãn Ninh. Ông để lại một quyển trục ký ức và lư hương do Sở Vãn Ninh kiếp trước để lại, gửi cho Sở Vãn Ninh kiếp này biết được toàn bộ chân tướng.

Hoài Tội, dùng cả đời để áy náy, vẫn luôn gửi một cành hoa hải đường tới Thuận Phong lâu cho cố nhân.

Khương Hi

text-align: justify;">Kiếp trước là Hoàng hậu của Đạp Tiên Quân. Khi diệt Nho Phong Môn, hắn thấy nữ tử này có dung mạo có vài phần giống Sư Muội, liền đem về cưới làm Hoàng hậu. Nhưng Tống Thu Đồng lại dám rút mười móng tay của Sở Vãn Ninh, bị Mặc Nhiên ném vào chảo dầu thiêu chết.

Kiếp này lần đầu xuất hiện ở buổi đấu giá trên Hiên Viên các, được Diệp Vong Tích mua về. Mất tích trong hôn lễ với Nam Cung Tứ, về sau thi thể được phát hiện ở Hoàng Sơn.

Mai Hàm Tuyết

Đại sư huynh của Côn Luân Đạp Tuyết cung. Thực ra là một cặp huynh đệ song sinh: Mai Hàn Tuyết – Mai Hàm Tuyết. Tuân mệnh cung chủ Minh Nguyệt Lâu, hai người che giấu thân phận, luân phiên xuất hiện như một người. Vợ chồng Tiết Chính Ung có ơn cứu mẫu thân bọn họ, nên bọn họ vẫn luôn ghi nhớ, quan tâm, che chở cho Tiết Mông bất kể kiếp trước hay kiếp này.

Lý Vô Tâm

T

Mộc Yên Ly

ng thương.

Vọng Nguyệt

Hắc long ở Kim Thành trì, kiếp trước đã đưa cho Mặc Nhiên thanh thần võ Bất Quy. Kiếp này, khi Kim Thành trì sụp, hắc long đưa Mặc Nhiên, Sở Vãn Ninh, Sư Muội ra khỏi hồ, đồng thời tiết lộ có kẻ đang thao túng ván cờ Trân Lung.

FMV cực phẩm

Trailer: https://youtu.be/2NbTlXWkjtU

Độc thoại, thuần ca: https://youtu.be/pJmH1w3uAFw

Phần 1 (tới chương Sở Vãn Ninh chết): https://youtu.be/ouD-avhXQbg

Phần 2 (năm năm sau tới hết phiên

Sở Tuân

Warning: Chưa đọc truyện chỉ nên xem trailer hoặc cùng lắm là phần 1 thôi, để tránh bị spoil nhé. Nhất là với kiểu truyện có nhiều plot twist thế này, biết trước mất hay :))))

Cast:
Ngô Lỗi ~ Mặc Nhiên (Đạp Tiên Quân)
La Vân Hi ~ Sở Vãn Ninh/Sở Tuân
Lộc Hàm ~ Sư Muội
Tiêu Chiến ~ Tiết Mông
Vương Tuấn Khải ~ Sở Vãn Ninh thiếu niên/Hạ Tư Nghịch
Lưu Hạo Nhiên ~ Nam Cung Tứ
Bạch Kính Đình ~ Diệp Vong Tích
Chu Nhất Long ~ Từ Sương Lâm

Hoài Tội đại sư

m Tuyết
Hồ Ca ~ Tiết Chính Ung
Lưu Thi Thi ~ Vương Sơ Tinh
Hoắc Kiến Hoa ~ Khương Hi
Chúc Tự Đan ~ Mộc Yên Ly

Doujinshi: Minh họa chính văn + đồng nhân Cuộc sống tại Nam Bình Sơn (Warning: Có H)

Xem thêm

[Review] Husky và sư tôn mèo trắng của hắn

Top đam mỹ trùng sinh xứng đáng được đọc đi đọc lại

Mai Hàm Tuyết

Lý Vô Tâm

Vọng Nguyệt

FMV cực phẩm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here