[Review] Dinh dưỡng quá tốt

0
211
views

Mục lục

Thông tin cơ bản

Tên truyện: Dinh dưỡng quá tốt
Tác giả: Giới Thái Hồ Hồ

Thể loại: Hiện đại

Hiện đại, Nhân thú, Giới Showbiz, Hoan hỉ oan gia, Hài hước, Ngọt sủng.
Thường xuyên ảo tưởng nhưng rất đáng tin cậy công x Chỉ muốn ăn đồ hộp suy nghĩ hình vòng cung mỹ nhân thụ.
HE

Độ dài: 46 chương

*Phần phía sau có yếu tố SPOIL tiết lộ nội dung truyện, cân nhắc trước khi đọc.

Review Dinh dưỡng quá tốt

Review Dinh dưỡng quá tốt="http://reviewdammy.com/wp-content/uploads/2022/02/Review-Dinh-duong-qua-tot.jpg" alt="Review Dinh Dưỡng Quá Tốt" width="768" height="663" srcset="http://reviewdammy.com/wp-content/uploads/2022/02/Review-Dinh-duong-qua-tot.jpg 768w, http://reviewdammy.com/wp-content/uploads/2022/02/Review-Dinh-duong-qua-tot-640x553.jpg 640w" sizes="(max-width: 768px) 100vw, 768px" />

*Không kiếm được hình minh họa nên để tạm nha chứ em thụ không phải giống mèo này :)))

Một chiếc ngọt sủng chất lượng thực sự mọi người ạ! Vừa đọc vừa cười như dở vì tất cả hiểu lầm vòng quanh nó lại hợp lý đến bất ngờ.

Chuyện là bé mèo Dung Miên sau khi hóa hình chỉ định ngoan ngoãn đi làm diễn viên nhỏ, nhưng hòa nhập vào thế giới loài người thật khó khăn quá! Đồ ăn không hợp khẩu vị, đành lén lút trốn vào nhà vệ sinh vụng trộm ăn đồ hộp cho mèo, nào ngờ bị ảnh đế Chung Dập bắt gặp. Từ đây mạch não hai người chạy một vạn tám ngàn dặm theo hai hướng khác nhau!

Bé mèo đi gặp đạo diễn chuột lang, rơi vào mắt anh công liền biến thành cảnh quy tắc ngầm trong giới showbiz.

Bé mèo về quán cafe tiếp khách, rơi vào mắt anh công liền biến thành cái loại tiếp khách kia!

Bé mèo cho ảnh xem cái đuôi hàng authentic, LIMITED! Rơi vào mắt anh công liền biến thành loại hình phóng đãng phát tao, đạo cụ gì cũng chơi!

Tóm lại các loại hiểu lầm phải đi quá nửa truyện :))) Nhưng hiểu lầm kiểu này cũng chỉ hài thôi chứ không thể dẫn đến cẩu huyết ngược tâm gì đó đâu mọi người ơi! Anh công não bổ hơi quá đáng cũng khó trách ảnh, vì đặt vào bối cảnh bất kì một câu chuyện giới giải trí nghiêm túc nào đó, thì tất cả hành vi của thụ đều thật cmn khó lường!

Tóm lại là truyện hay không cần nhiều lời, đề cử đề cử nhé mọi người ơi! Mau mau lọt hố để xem cái vườn thú này xoay xở giữa xã hội loài người hiện đại cũng nhiều chuyện cười ra nước mắt lắm :))) Bản thân mình là một người không thích mèo lắm mà còn đổ cái rầm vì sự cute hột me của em Dung Miên thì chắc các con sen đích thực Truyện là một vựa muối, đan xen sủng ngọt (?) những lúc cần tối thì cũng tối đến đen thui luôn :))) H đầy đủ ạ!

Đọc Dinh dưỡng quá tốt

[Hoàn] Dinh dưỡng quá tốt chuyển ngữ bởi An Hạ

Cảm ơn editor vì một bản chuyển ngữ rất mượt mà cười bể bụng này nhoa!!

Đọc Dinh dưỡng quá tốt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here