[Review] Chó săn

0
235
views

Mục lục

Thông tin cơ bản

Tên truyện: Chó săn
Tác giả: Tạp Bỉ Khâu

Thể loại: Hiện đại

Hiện đại, thanh xuân vườn trường, nhẹ nhàng ấm áp, hệ chữa lành, hỗ sủng
Lạnh lùng cường thế phú nhị đại công vs Kiên cường ẩn nhẫn học bá thụ
HE

Độ dài: 16 chương + 2 ngoại truyện

*Phần phía sau có yếu tố SPOIL tiết lộ nội dung truyện, cân nhắc trước khi đọc.

Review Chó săn

Cũng không biết tại sao tác giả lại đ

Review Chó săn

uộc tính của công thụ đều rất không có miếng liên quan nào đến chó săn luôn?? Nhưng thôi hay là được phải không nào?

Review Chó săn

Câu chuyện về một em thụ nhà nghèo học giỏi ngoan ngoãn yêu đương với một anh công nhà giàu cũng học giỏi và mẫu mực :))) Tóm lại là chuyện tình nhà người ta đó quý dị, ngược cẩu chỉ có độc giả chúng ta thôi!

Thực ra trước khi gặp công, thụ có một cuộc đời tương đối khổ cực. Mẹ bệnh chết, cha thì nát, đánh đập hành hạ cậu như cơm bữa, trên người cậu có còn chỗ nào lành lặn nữa đâu. Người như cậu, ngay cả ý thức phản kháng cũng bị dập tắt. Không phải cậu chưa từng thử vẫy vùng. Thế nhưng cảnh sát cũng không cứu được cậu. Cho nên cậu chỉ có thể nhẫn nhục nhận hết trăm đắng ngàn cay, cậu chỉ có thể dựa vào chính mình.

“Thời điểm chịu đòn cuộn tròn lại là xong, thời điểm chủ nợ đòi tiền lấy ra là xong, không có tiền thì cố gắng đi kiếm tiền mà sống.

Thật như hôm nay chịu khổ không than đau, ngày sau sẽ sống rất tốt.”

Để được đi học, cậu phải xoay đủ công việc làm thêm, chạy việc đến chân không chạm đất. Đã vậy rồi cậu còn phải chịu đủ loại bạo lực và bắt nạt không ngừng từ thằng hàng xóm trẻ trâu học cùng trường. Tuy nói thằng ngu xuẩn đó thích thụ, nhưng cách nó đối xử với thụ thật cmn khốn nạn không thể hiểu nổi, đánh đập, qrtd đủ kiểu, xin lỗi chứ chữ thích không có rẻ mạt như vậy!

Lần đầu cậu gặp công cũng là lần thằng đó như thường lệ bắt nạt cậu trong WC trường. Nhưng ngày hôm đó cậu không còn bất lực một mình nữa. Có người đã đứng ra vì cậu, dẫu chỉ là người xa lạ. Kể từ đây cuộc đời cậu bắt đầu thắp lên chút ánh sáng nhỏ nhoi, dần dần theo hai người tiếp xúc, chùm sáng ấy biến thành mặt trời ấm áp, sưởi ấm cuộc đời bất hạnh của cậu.

Thực ra cậu chưa bao giờ có suy nghĩ dựa dẫm vào người đó. Người đó thuộc về một thế giới khác, một thế giới tốt đẹp biết bao. Cậu vẫn như thói quen cũ, cắn răng nuốt mọi chuyện vào trong lòng. Thậm chí khi người cha khốn nạn thiếu tiền liền về nhà đòi cậu bán thận lấy tiền cho lão, cậu còn bình tĩnh nghĩ phương hướng giải quyết, cho dù thật sự phải bán thận, cũng không muốn người kia phải dây dưa vào vũng bùn này…

“Trình Liệt chính là đồ điên. Trình Triển Tâm đối mặt Trình Liệt coi như đã già đời, lão đánh mặc lão đánh, đánh quá mức thì cùng chết, Trình Triển Tâm chỉ còn lại một hơi, vẫn có thể tiếp tục sống. Nhưng Lục Nghiệp Chinh thì khác, hắn ở tít trên cao, thần sắc kiêu ngạo, mười ngón không dính bụi trần, hắn chạm vào Trình Triển Tâm, Trình Triển Tâm còn sợ làm bẩn hắn.

Lẽ nào yêu thích một người là như thế, trước đây không hề tự ti và nhu nhược, đến lúc thương hắn rồi, mọi thứ cứ như thuỷ triều trào dâng, ào ạt xông tới, che tai che mắt mũi miệng người ta, để người chẳng thể phát ra âm thanh, có muốn khóc cũng không lưu nước mắt.

Bởi lẽ như vậy mới đành bình thản nói với hắn sau này gặp lại.”

Cũng may. Cũng may người kia nhất quyết không buông tay cậu. Cho dù cậu có trốn vào trong vỏ ốc của mình, cho dù cậu có dựng lên bức tường rào che giấu kín kẽ tâm sự và khổ đau, người đó cũng sẽ đi tìm cậu.

Cho nên từ nay về sau, cuộc sống của cậu đã có dương quang ấm áp rồi.

Nói chung là truyện siêu ngắn nhưng mọi thứ khắc họa rất đầy đủ. Quá trình chuyển biến tình cảm giữa hai người vô cùng nhẹ nhàng tự nhiên như đương nhiên phải vậy. Anh công ban đầu có chút hiểu lầm với bé thụ, cho rằng cậu là kẻ tham tiền mờ mắt, vì tiền chuyện gì cũng làm, nhưng dần dần tự mình tiếp xúc, hiểu rõ con người cậu, hoàn cảnh của cậu, liền vô cùng kiên định đứng phía trước cậu. Về sau lão cha khốn nạn sẽ phải trả giá thích đáng, tên trẩu tre bắt nạt thụ ngày trước cũng sẽ tỉnh ngộ, hiểu ra tình cảm của mình. Nhưng dĩ nhiên thụ không bao giờ nảy sinh tình cảm với thể loại rách nát đó rồi!

Truyện thuộc hệ chữa lành nên mọi thứ diễn ra chầm chậm nhẹ nhàng thôi. Vẫn có H đầy đủ nha :)))

Đọc Chó săn

[Hoàn] Chó săn chuyển ngữ bởi Hoài

Chủ nhà chuyển ngữ rất mượt, cảm ơn đã mang tới cho mọi người một câu chuyện siêu ấm áp nha!

Đọc Chó săn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here